Húsavíkurkirkja

 

Skírnir í júní og júlí

Júlíana Sif Ísaksdóttir, var skírð sunnudaginn 5.júlí 2020 í sal Miðhvamms. Foreldrar hennar eru Ísak Már Aðalsteinsson og Þórunn Torfadóttir. Skírnarvottar eru þær Rakel Ösp Thorsteinsson og Eyrún Torfadóttir.

Kristján Þór Runólfsson, var skírður í Akureyrarkirkju  laugardaginn 4.júlí. Foreldrar hans eru Anna Kristín Þórhallsdóttir og Runólfur Viðar Guðmundsson. Skírnarvottar eru Höskuldur Þór Þórhallsson og Guðmundur Smári Guðmundsson.

Halldór Kristinn Hjörvarsson, var skírður þann 20.júní úti í garði á Stórhól 8. Foreldrar hans eru Hjörvar Jónmundsson og Liana Deisa. Skírnarvottar eru Alísa Deisa, Þórunn Kristinsdóttir og Jónmundur Aðalsteinsson.

Innilegar hamingjuóskir!

Sólveig Halla Kristjánsdóttir Halla, 7/7 2020 kl. 11.18

     

    Við Garðarsbraut á Húsavík. Sími 464 1317 , fax 464 1317 · Kerfi RSS